Skincare Coach

Ứng dụng công nghệ 4F vào liệu trình iOnE Detox 4F

Tin Tức
Liệu trình iOne Detox 4F được xem là giải pháp thanh lọc và điều trị các loại mụn hiệu quả đang được các spa, clinic ứng dụng. iOne Detox 4F sử dụng dòng sản phẩm chủ lực từ Ekseption cho hiệu quả vượt trội, an toàn cho làn da mọi khách hàng.

Công nghệ 4F - Hướng đột phá tăng doanh thu cho các chủ spa, clinic

Tin Tức
Công nghệ 4F ra đời như một “đòn bẩy” thúc đẩy phát triển kinh doanh hiệu quả cho các spa, clinic. Được công nhận bởi các chuyên gia đầu ngành về thẩm mỹ, công nghệ 4F sử dụng các dòng sản phẩm hiệu quả, chất lượng, có tính ứng dụng cao, chắc chắn thúc đẩy doanh nghiệp phát triển vượt bậc trong thời đại công nghệ tiên tiến.

“Thở tự do” – Chìa khóa chăm sóc làn da sau điều trị lăn kim và peeling

Tin Tức
Khái niệm cho da thở đang được hiểu nhầm với việc không chăm sóc da hoặc chăm sóc tối giản. Khái niệm cho da thở đang được hiểu nhầm với việc không chăm sóc da hoặc chăm sóc tối giản. Trên thực tế, làn da sau tuổi 25 không thể sống thiếu sự chăm sóc tỉ mỉ. Đặc biệt, đối với làn da sau điều trị lăn kim và peeling, “thở tự do” chính là chìa khóa vàng để tái tạo.

TẬP HUẤN FUSION MESO CHO ĐỐI TÁC CỦA TTH VIỆT NAM

Tin Tức
Sau 2 ngày training về Fusion Meso cùng TTH Việt Nam. Với sự hướng dẫn và tư vấn mang tính chuyên môn cao từ đội ngũ bác sĩ cố vấn, hy vọng những chia sẻ từ TTH Việt Nam sẽ đem lại lợi ích thiết thực nhất đến cho khách hàng.

Meso đầu tiên cải thiện

Tin Tức
PERFECT LIPS cải thiện màu sắc của môi bằng nguyên lý kích thích vi tuần hoàn và khối lượng môi với một peptide đột phá làm tăng chất béo Thể tích và độ ẩm của môi được tăng lên bằng Axit Hyaluronic và Acetyl hexapeptide-38 Các peptide tăng cường tỷ lệ tạo máu, điều này dẫn đến sự tích lũy lipid và tăng trưởng khối lượng cao hơn tron

Vì sao cần thay da trước khi điều trị sẹo?

Tin Tức
Da sẹo thường dày sừng tế bào chết nhiều, lớp da sần sùi, lỗ chân long to và có các tình trạng như: da đổ dầu, mụn ẩn hoặc mụn li ti rất nhiều. Hoặc có trường hợp sẹo của các bạn nam da chết sẽ dày hơn, các bạn ít chăm sóc dẫn đến bề mặt trở nên dơ, vì thế có nhiều ca khi điều trị sẹo sẽ dẫn đến không hiệu quả.

Hội thảo “Ra mắt sản phẩm mới - Secret Pink”

Tin Tức
Vừa qua vào sáng ngày 04/03/2019, Công ty TTH Việt Nam đã tổ chức thành công buổi Hội thảo “Ra mắt sản phẩm mới - Secret Pink” tại Harmony Saigon Hotel and Spa. Với sự tham gia của hơn 40 khách hàng đến từ các Spa và Thẩm mỹ viện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh cũng như một số tỉnh lân cận.

Secret Pink - Bí mật tươi trẻ nụ hồng đến từ Ý

Tin Tức
Secret Pink - Bí mật tươi trẻ nụ hồng đến từ Ý Nước Ý được cả thế giới biết đến như là cái nôi của nghệ thuật, kiến trúc, hội họa và là mảnh đất lãng mạn của tình yêu. Gần đây, người ta lại nhắc đến nước Ý với một công thức tối ưu giúp trẻ hóa và níu giữ thanh xuân cho chị em phụ nữ.
CẦN TRỢ GIÚP? Kết nối với TTH Việt Nam Liên Hệ
Chat
1
x