Skincare Coach

TẬP HUẤN FUSION MESO CHO ĐỐI TÁC CỦA TTH VIỆT NAM

Thông Báo Hội Thảo
Sau 2 ngày training về Fusion Meso cùng TTH Việt Nam. Với sự hướng dẫn và tư vấn mang tính chuyên môn cao từ đội ngũ bác sĩ cố vấn, hy vọng những chia sẻ từ TTH Việt Nam sẽ đem lại lợi ích thiết thực nhất đến cho khách hàng.

Hội thảo “Ra mắt sản phẩm mới - Secret Pink”

Thông Báo Hội Thảo
Vừa qua vào sáng ngày 04/03/2019, Công ty TTH Việt Nam đã tổ chức thành công buổi Hội thảo “Ra mắt sản phẩm mới - Secret Pink” tại Harmony Saigon Hotel and Spa. Với sự tham gia của hơn 40 khách hàng đến từ các Spa và Thẩm mỹ viện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh cũng như một số tỉnh lân cận.

Hội thảo Thẩm mỹ da 2018 Lần 2

Thông Báo Hội Thảo
Ngày 25/11/2018 vừa qua, Công ty TTH Việt Nam hân hạnh được tổ chức Chương trình hội thảo thẩm mỹ da tại Khách sạn Pullman Hà Nội. Chủ đề trẻ hóa da tương lại, Hội thảo được tổ chức thành công với sự có mặt của gần 200 bác sĩ da liễu khu vực phía Bắc và khách mời: 1. PGD TS Lê Hữu Doanh 2. TS.BS Trần Ngọc Ánh 3. Ths Bs Nguyễn Quang Minh 4. Dr Sirintip Jira Adisa

Tài trợ Hội nghị Khoa học Da liễu phía Nam 2018

Thông Báo Hội Thảo
TTH Việt Nam rất vinh dự được đồng tài trợ cho chương trình và hân hạnh giới thiệu thông tin tham dự đến quý Khách hàng. Qua sự kiện hy vọng có thể giúp mọi người cập nhật và ứng dụng những công nghệ mới để tạo ra hiệu quả trong việc trị liệu thẩm mỹ cho da.

Tập huấn "Decaar Paris lần 1"

Thông Báo Hội Thảo
Tự hào là nhà phân phối độc quyền nhãn hãng dược mỹ phẩm DÉCAAR Paris, công ty TTH Việt Nam đã tổ chức thành công buổi Tập Huấn đầu tiên về dòng dược mỹ phẩm này vào ngày 21/7/2018 với sự có mặt của hơn 50 đại lý.

Hội Thảo Thẩm Mỹ Da 2018 Lần 1

Thông Báo Hội Thảo
Công ty TTH Việt Nam vừa tổ chức bổi Hội Thảo Thẩm Mỹ Da 2018 cùng với sự đồng hành của FUSION MESOTHERAPY và DÉCAAR PARIS với sự có mặt của: - PGS. TS. BS Văn Thế Trung - ThS. BS. Nguyễn Quang Minh - Mr. RAPHAEL DÚERINCK - Ms. Izabella Hettinga - BS. Hoàng Thiên Minh Trị

Tham quan FUSION tại Tây Ban Nha

Thông Báo Hội Thảo
Ngày 08/03/2018, đại diện TTH Việt Nam - Giám Đốc Sản Phẩm Thanh Phạm đã có chuyến tham quan và làm việc với hãng FUSION tại Barcelona, Tây Ban Nha trong một tuần. Chuyến tham quan lần này có ý nghĩa rất lớn đối với TTH Việt Nam.

Tập Huấn Fusion Meso

Thông Báo Hội Thảo
Ngày 16/12/2017, TTH Việt Nam đã có buổi Đào tạo về MESOTHERAPY cho một vài khách hàng đủ điều kiện tham gia khóa học cùng với khách mời là Thạc Sỹ Bác Sĩ Vũ Thị Hồng Luyến - Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương Hà Nội.
CẦN TRỢ GIÚP? Kết nối với TTH Việt Nam Liên Hệ
Chat
1
x