Skincare Coach

“Thở tự do” – Chìa khóa chăm sóc làn da sau điều trị lăn kim và peeling

Kiến thức làm đẹp
Khái niệm cho da thở đang được hiểu nhầm với việc không chăm sóc da hoặc chăm sóc tối giản. Khái niệm cho da thở đang được hiểu nhầm với việc không chăm sóc da hoặc chăm sóc tối giản. Trên thực tế, làn da sau tuổi 25 không thể sống thiếu sự chăm sóc tỉ mỉ. Đặc biệt, đối với làn da sau điều trị lăn kim và peeling, “thở tự do” chính là chìa khóa vàng để tái tạo.

Meso đầu tiên cải thiện

Kiến thức làm đẹp
PERFECT LIPS cải thiện màu sắc của môi bằng nguyên lý kích thích vi tuần hoàn và khối lượng môi với một peptide đột phá làm tăng chất béo Thể tích và độ ẩm của môi được tăng lên bằng Axit Hyaluronic và Acetyl hexapeptide-38 Các peptide tăng cường tỷ lệ tạo máu, điều này dẫn đến sự tích lũy lipid và tăng trưởng khối lượng cao hơn tron

Vì sao cần thay da trước khi điều trị sẹo?

Kiến thức làm đẹp
Da sẹo thường dày sừng tế bào chết nhiều, lớp da sần sùi, lỗ chân long to và có các tình trạng như: da đổ dầu, mụn ẩn hoặc mụn li ti rất nhiều. Hoặc có trường hợp sẹo của các bạn nam da chết sẽ dày hơn, các bạn ít chăm sóc dẫn đến bề mặt trở nên dơ, vì thế có nhiều ca khi điều trị sẹo sẽ dẫn đến không hiệu quả.
CẦN TRỢ GIÚP? Kết nối với TTH Việt Nam Liên Hệ
Chat
1
x